Factory Locations 

Vinasamex Chính Thức Có Mặt Tại Biofach 2024 – Cơ Hội Cho Nông Sản Việt Chinh Phục Thế Giới

Nhớ những ngày đầu tham gia hội chợ Biofach, Vinasamex chẳng mong gì hơn cơ hội được giới thiệu sản phẩm của mình với bạn bè thế giới. Trở lại với Biofach 2024, Vinasamex hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều đặc biệt tại “Ngày hội Hữu cơ Quốc tế”!

Nhìn lại khoảng thời gian này năm ngoái, Vinasamex là 1 trong 10 doanh nghiệp Việt Nam đại diện tham gia Biofach – Hội chợ Thương mại hàng đầu Thế giới về thực phẩm hữu cơ bao gồm các lĩnh vực thực phẩm hữu cơ, đồ uống hữu cơ và các sản phẩm phi thực phẩm sinh thái. Chúng tôi vẫn còn nhớ khách hàng ghé thăm đều trầm trồ trước hương thơm từ quế, hồi, tò mò với những bó quế to nhiều năm tuổi hay ấn tượng khi lắng nghe hành trình làm hữu cơ và kinh doanh bao trùm của Vinasamex. 

Khách hàng thích thú trước sản phẩm của Vinasamex

Biofach đã trở thành bước đệm lớn, một phần quan trọng trên hành trình chinh phục biển lớn của Vinasamex, mở ra cơ hội kết nối với hàng trăm doanh nghiệp cùng ngành, các đối tác và khách hàng quốc tế.

Vinasamex tại Biofach 2023

Năm nay lại là một hành trình mới, từ ngày 13 – 16 tháng 2 năm 2024, cộng đồng yêu hữu cơ sẽ gặp lại nhau tại Nuremberg. Các bên liên quan trong khu vực, các quốc gia trong toàn bộ chuỗi giá trị sẽ gặp nhau tại Biofach – những người có cùng giá trị và đang hợp lực để tạo dựng một tương lai bền vững hơn. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm bằng tất cả các giác quan: nhìn, nghe, ngửi, nếm, cảm nhận và tham gia vào các chương trình đa dạng.

Vinasamex được kết nối với các khách hàng và đối tác quốc tế

Bên cạnh đó, Biofach không chỉ là hội chợ hữu cơ mà là nơi tạo ra xu hướng, chia sẻ kiến thức, là nơi những cá nhân, doanh nghiệp yêu hữu cơ gặp gỡ. Trên cả kinh doanh thì Biofach như 01 ngày hội hữu cơ quốc tế và là nơi dẫn đầu xu hướng cho sản phẩm hữu cơ hàng năm.

Biofach đem lại cơ hội cho các nhà sản xuất, công ty mua – bán sản phẩm hữu cơ, các đơn vị tư nhân và chính phủ kết nối, giao thương và định vị thương hiệu của mình. Cụ thể, 93% công ty tham gia trưng bày đều có được các mối quan hệ kinh doanh mới trong và sau khi tham dự hội chợ.

Biofach là cơ hội quan trọng giúp Vinasamex chinh phục thế giới

VINASAMEX thân mời Quý Khách hàng và Quý Đối tác cùng ghé thăm gian hàng của Vinasamex để được trải nghiệm không gian đầy đủ các loại gia vị khác nhau mang đậm nét đặc trưng từ núi rừng Việt Nam!

– Thời gian: từ 13 – 16/02/2024

– Địa điểm: Hall 2 – Booth: 2-231 Messe Numberg, Đức

– WhatsApp: +84 33 675 8668

You might also enjoy

Our site is under maintenance.

Thank you for visiting us! come back soon.